Đến Derma Spa trong tháng 5 bạn không những nhận được chương trình đồng giá 99k dành cho chăm sóc da, mà còn được tham gia chương trình đẹp không cần make up dành cho dịch vụ phun xăm chỉ từ 699k.

Derma Spa với mục đích giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hiện đại, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, Derma Spa luôn triển khai các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngay trong tháng 5 này, Derma dành tặng cho các bạn thích làm đẹp với chương trình phun xăm thẩm mỹ chỉ từ 699k, cùng với chương trình đồng giá 99k cho chăm sóc da.

Với ưu đãi chỉ từ 699k Derma Spa mong muốn mang tới cơ hội tân trang và hoàn thiện nhan sắc cho mọi đối tượng khách hàng, giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng với mày ngài môi xinh mà không cần tốn thời gian trau chuốt nhờ trang điểm.

 

 

 

Ưu điểm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Derma Spa

- Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

 

 

 

- Các dịch vụ phun xăm đa dạng, với nhiều loại hình mới liên tục được cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ toàn cầu. Vị trí phun xăm được cải thiện hiệu quả về kích thước, hình dáng, có độ cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

- Bảng màu mực phun xăm lên tới gần 60 màu, mang lại những lựa chọn phong phú và hấp dẫn cho khách hàng. Màu mực phun đồng đều, phù hợp với độ tuổi, làn da và nhu cầu của khách hàng.

- Mực phun xăm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín của Đức và Hàn Quốc, có thành phần thiên nhiên lành tính, không gây viêm nhiễm hay nguy hại cho da.

- Quy trình thực hiện đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. 100% kỹ thuật viên đã được cấp phép hành nghề đặc biệt là chứng chỉ “phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học” bởi các cơ quan có thẩm quyền, đông đảo và chuyên nghiệp, với gout thẩm mỹ tinh tế và thao tác thực hiện chuẩn xác.

Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng phun xăm thẩm mỹ tại Derma Spa:

 

 

 

 

 

 

Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 028.77.77.77.76

CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7 - 0398.657.177

https://www.facebook.com/DermaSpa.Q.7

 


(*) Xem thêm