Người đàn ông suýt mất mạng vì nặn mụn ở vị trí “cấm” trên mặt, bác sĩ giải thích mới biết rất nhiều người cũng có thói quen nguy hiểm này

Ngày 12/1, đài truyền hình địa phương tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đưa tin về trường hợp một người đàn ông suýt mất mạng sau khi bị nhiễm trùng nghiêm trọng do nặn mụn.

Chăm sóc da cho tuổi 30 dành cho các nàng

Tuổi 30 bạn phải đau đầu về vấn đề lão hóa của làn da, vậy làm sao để chăm sóc da và giữ gìn làn da cho bản thân để kéo dài nét thanh xuân cho chính mình.

Để làn da căng mịn, không chảy xệ hay nếp nhăn hãy tập thể dục cho cơ mặt nhé.

Theo BS nổi tiếng Nhật Bản mách nước, bạn chỉ mất 2 phút mỗi ngày mà 40 tuổi trông trẻ như 25, da căng mịn, không chảy xệ hay nếp nhăn. Đó chính là tập thể dục cho cơ mặt để giúp da cải thiện và mềm mại, đàn hồi của các cơ để đồng thời thúc đẩy lưu lượng máu.

Những nguyên tắc rửa mặt giúp làn da sáng mịn

Rửa mặt như thế nào cho đúng và một ngày nên rửa mặt bao nhiêu lần là đủ. Và có nên sử dụng dụng cụ gì để rửa mặt hay không, hãy cùng Derma Spa đi tìm câu trả lời nhé.

​​​​​​​Lần đầu đi Spa làm đẹp bạn đã chuẩn bị những gì

TẾT gần đến rồi, bạn đang có dự định làm đẹp, chăm sóc da tại Spa nhưng là lần đầu tiên bạn đi Spa chưa hình dung được Spa là như thế nào và chuẩn bị những gì? Derma sẽ chia sẽ những kinh nghiệm đi chăm sóc da ở Spa để bạn tự tin đi làm đẹp nhé.

Đeo khẩu trang như thế nào để không làm da xấu đi.

Hiện nay việc đeo khẩu trang hầu như không thể thiếu được, nhưng nếu đeo khẩu trang không đúng cách sẽ làm cho làn da của chúng ta càng xấu đi. Dưới đây là một vài phương pháp chăm sóc da khi phải đeo khẩu trang thường xuyên.


Hiển thị 7 - 12 / 99