Đang trong mùa dịch Covid 19 nên chăm sóc và bảo vệ da như thế nào ?

Hiện đang trong mùa dịch Covid – 19 bạn đừng quên lơ là việc chăm sóc bản thân và làn da nhé. Cùng Derma điểm qua 5 lưu ý để làn da luôn được khỏe mạnh và tươi đẹp nhé.

Khi bị sưng do phun môi nên chăm sóc như thế nào tại nhà

Hiện nay công nghệ phun môi càng ngày càng hiện đại nên thường không bị sưng khi bạn phun môi, nhưng tùy vào cơ địa, có một số bạn thuộc trường hợp cơ địa nhạy cảm môi thường bị sưng sau khi phun, vậy chế độ chăm sóc môi tại nhà khi bị sưng như thế nào ?

Những nguyên tắc cần ghi nhớ khi chăm sóc da nhạy cảm

Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì cần phải lưu ý kỹ trong các bước chăm sóc da củng như lựa chọn mỹ phẩm thật chính xác cho làn da của mình. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để chăm sóc da hiệu quả nhất cho làn da nhạy cảm nhé

Để phòng chống nám hiệu quả bạn nên bỏ túi những bí quyết sau

Khi bước qua độ tuổi 30 làn da của chị em thường xuất hiện những vết nám da, tuy tình trạng nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến bạn mất đi vẻ tự tin với làn da của mình. Cùng Derma Spa tìm hiểu một vài bí quyết nhé.

Nếu bạn đang có ý định triệt lông vào mùa hè này hay lưu ý những điều sau nhé.

Bạn đang có ý định triệt lông để mùa hè này có thể tự tin diện những bộ cánh thật sinh đẹp, hay chỉ là những bộ đồ ngắn hoặc hở vai. Việc đầu tiên bạn làm là hãy lưu ý những vấn đề sau nhé.

Các công nghệ giảm béo tại Derma Spa

Bạn đang tìm hiểu phương pháp giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, không cần phải ăn kiêng và an toàn. Hôm nay Derma Spa sẽ giới thiệu 2 phương pháp giảm béo đang được áp dụng tại Derma là giảm béo massage truyền thống kết hợp với máy G5 và phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao RF.


Hiển thị 1 - 6 / 53