Phun xăm Hàn Quốc công nghệ hiện đại, không đau rát, không sẹo và không biến chứng đã và đang là phương pháp phun xăm thẩm mỹ được đông đảo các chị em đánh giá cao. Tại Derma Spa, phương pháp phun xăm Hàn Quốc sử dụng mực phun cao cấp, lên màu chuẩn, sắc nét từng milimet, màu mực xăm không phai.

PHUN XĂM HÀN QUỐC – MÀU ĐẸP MÔI XINH ĐÁNG GANH TỊ

 

MỰC CHÍNH HÃNG CAO CẤP, AN TOÀN

Mực xăm là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả phun xăm Hàn Quốc. Mực xăm cao cấp, thân thiện với cơ thể không những giúp cho kết quả lên màu phun môi, phun xăm lông mày được như ý mà còn duy trì bền vững. Không những thế, màu mực cao cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, không gây kích ứng, không ảnh hưởng sức khỏe hay có bất cứ tác dụng phụ nào.

LÊN MÀU MỰC CHUẨN NHƯ Ý

Đến với Derma Spa, bạn sẽ được diện kiến bộ mực phun xăm Hàn Quốc chuẩn. Màu mực phun xăm đep, tươi, đủ bảng màu cho bạn chọn. Sau khi phun lên môi, mày cho màu sắc như như, đẹp mê lòng người.

CÔNG NGHỆ PHUN XĂM KHÔNG ĐAU

Sử dụng thiết bị phun xăm được chứng nhận, hiện đại với đầu kim nhỏ, tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bị để phun mực xăm. Quá trình phun xăm Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu.

 

 

MỰC XĂM BỀN, KHÓ PHAI

Nhiều loại mực xăm sau khi lên hình, tạo dáng chỉ được một thời gian sẽ phai dần theo thời gian. Đến với Derma Spa, bạn có thể yên tâm với màu mực cao cấp, lên màu chuẩn, khó phai, không chỉ lên dáng môi/ mày chuẩn mà còn rất bền vững.

 

QUY TRÌNH PHUN XĂM HÀN QUỐC TẠI DERMA SPA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đối với từng độ tuổi sẽ phù hợp với màu mực phun xăm khác nhau, tạo hình dáng môi mà mày cũng khác nhau. Các kỹ thuật viên sẽ thăm khám và tư vấn thật kỹ lưỡng cho khách hàng, tạo dáng môi/mày phù hợp với màu da, độ tuổi nhằm mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý.

Bước 2: Vệ sinh môi/ mày, vị trí sẽ tiến hành phun xăm

Bước 3: Tiến hành vẽ cung môi/ mày thích hợp

Có một số nguyên tắc trong phun xăm cần lưu ý, đó là tạo dáng qua những nét vẽ phác họa trước khi tiến hành phun xăm. Bước này cực kỳ cần thiết nhàm giúp dáng mày/ môi lên chuẩn, không bị vấy mực sang những vị trí khác.

 

Bước 4: Sử dụng dụng cụ mới, tiến hành phun xăm Hàn Quốc

Sau khi xăm môi, trong khoảng 1 ngày đầu, vị trí phun xăm sẽ hơi tê nhẹ và không có nhiều cảm giác như những vùng khác. Sau khoảng 2 ngày, tại vị trí xăm môi bắt đầu bong lên. Đây là giai đoạn quan trọng, bạn không được lau chùi hay tự ý gỡ những lớp vảy bong ra. Sau khoảng 5 – 7 ngày, mực lên đều màu và cực kỳ tự nhiên.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHUN XĂM HÀN QUỐC TẠI DERMA SPA

Derma Spa cung cấp dịch vụ với những tiêu chí đặc biệt, giúp khách hàng yên tâm trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

NÓI KHÔNG VỚI MỰC XĂM KÉM CHẤT LƯỢNG

Tất cả những màu mực xăm trước khi sử dụng cho khách hàng đều được Derma Spa tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Mực xăm được nhập chính hãng, có tem chống hàng nhái rõ ràng. Bên cạnh đó, Derma Spa còn sở hữu bộ mực xăm đủ màu, đẹp như ý. Khách hàng dù ở độ tuổi nào, màu da tính cách, sở thích như thế nào đều sẽ được tư vấn lựa chọn màu mực như ý.

NÓI KHÔNG VỚI CÔNG NGHỆ PHUN XĂM KÉM CHẤT LƯỢNG

 

 

Phun xăm thực hiện không quá khó, nhưng phun xăm an toàn, không kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là không gây viêm nhiễm cho khách hàng là điều cực kỳ cần thiết. Chính vì thế, Derma Spa luôn nói KHÔNG với những công nghệ phun xăm kém chất lượng. Đồng thời nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ phun xăm Hàn Quốc. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để phun xăm an toàn cho khách hàng.

CHUYÊN GIA, KỸ THUẬT VIÊN KINH NGHIỆM, CON MẮT THẨM MỸ TỐT

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại Derma Spa được đào tạo bài bản chuyên môn chuyên sâu về chuyên ngành phun xăm Hàn Quốc, có tay nghề và con mắt thẩm mỹ tốt, trực tiếp thực hiện quá trình phun xăm Hàn Quốc cho khách hàng.


(*) Xem thêm