Khi xăm môi, mỗi người thường có những lựa chọn màu môi khác nhau, có người thích màu môi đậm, nhưng có những người chỉ cần khử thâm và đi màu thật nhẹ nhàng tự nhiên, chỉ cần tô thêm ít son vào.

Vì vậy thường có thêm thắc mắc sử dụng son sau khi phun môi cần bao lâu? Thực chất để biết thời gian bao lâu có thể tô son được còn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau:

  1. Trình độ tay nghề của KTV
  2. Chất lượng mực sử dụng
  3. Công nghệ phun môi

 

 

 

Với công nghệ phun môi hiện đại như ngày nay  (phun môi vi chạm, phun môi phủ lụa, phun môi tế bào gốc, …) thì chỉ khoảng sau 2 tháng thì bạn đã có thể đánh son được bình thường vì:

  • Sau khi phun môi xong, môi cũng cần có thời gian nghỉ ngơi kéo dài từ 3-7 ngày để lớp vảy bong ra. Thời gian lý tưởng để môi lên màu chuẩn đẹp từ 1-2 tháng sau khi phun xăm (phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của từng người).

 

  • Trong khoảng thời gian chờ đợi để môi lên màu chuẩn đẹp, chỉ nên dùng son dưỡng theo chỉ dẫn của trung tâm để lớp vảy mau bong và giữ cho môi luôn ẩm, không bị khô. Tuyệt đối không sử dụng các loại son khác để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và màu môi.


Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7 - 0398.657.177
CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10 - 0931.587.477

https://www.facebook.com/DermaSpa.Q.7


(*) Xem thêm