Bộ phục hồi tái tạo da “SSP CELL REPAIR CONCENTRATE” giúp chống viêm da, nhiễm corticoid, làm dịu da, giảm mẫn đỏ, bảo vệ tế bào da và cải thiện khả năng phục hồi của da. Giúp ngăn ngừa lão hoá da

Bạn thực sự đang rất mệt mỏi với làn da của mình, một làn da vừa mụn, thâm và sẹo. Luôn ngại khi đi ra đường và không sợ giao tiếp đối diện với người khác. Đặc biệt là sợ một ai đó cứ nhìn chằm chằm vào làn da mụn của mình.

Mình đã từng bị mụn, thâm và sẹo mình thực sự hiểu cảm giác đó nó tồi tệ và chán nản đến như thế nào.

Da bạn nổi mụn bất kì vị trí nào, bất kì ngày nào, dù không thức khuya, không uống café, chất kích thích, không ăn đồ nhiều dầu mỡ, không ăn cay mụn nó vẫn cứ nổi.

 

Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn sản phẩm SSP Cell Repair Concentrate lấy lại làn da mà bạn thường mong ước.

 

Bạn khoan đã suy nghĩ chắc không có tác dụng, vì bạn từng dùng rất nhiều sản phẩm nhưng chỉ được một thời gian rồi mụn lại vẫn hoàn mụn.

 

 

Thậm chí bạn đã đến bác sĩ da liệu nhưng vẫn không trị được dứt điểm trị trạng mụn

Mình đã từng như vậy nhưng sau khi sử dụng sản phẩm SSP Cell Repair Concentrate chỉ sau một tháng đảm bảo làn da bạn sẽ loai bỏ hết thâm mụn, làn da sẽ hồng hào và hồi phục lại một cách ngoạn mục.

Nếu không thử làm sao biết được kết quả, ban không nên sống chung với mụn, một làn da đầy khuyết điểm sẽ cản trở bạn cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

 

 

Công dụng của SSP Cell Repair Concentrate

Giúp chống viêm da, nhiễm corticoid, làm dịu da, giảm mẫn đỏ, bảo vệ tế bào da và cải thiện khả năng phục hồi của da. Giúp ngăn ngừa lão hoá da.

Giúp làm giảm các triệu chứng sưng viêm, ngăn ngừa sự hình thành - phát triển của mụn và thúc đẩy quá trình tự lành của da.

Cho khả năng làm sạch vượt trội, giúp giảm lượng bã nhờn và cân bằng quá trình tiết dầu của da.

Cho hiệu quả tuyệt diệu trong việc giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

 

 

* Khi bạn mua bộ sản phẩm bạn sẽ được một lần điều trị da miễn phí tại Derma Spa

Bạn hãy đứng dậy và hành động ngay đi, đừng để mụn theo bạn cả cuộc đời, đừng khép mình trong phòng và không chơi với ai, tự dày vò bản thân và tự hỏi "Tại sao tôi lại sinh ra trên đời này với khuôn mặt chi chít mụn"

 

Liên hệ tại chi nhánh gần nhất

ĐC1: 2D1 đường số 10, P.Tân quy, Q. 7, Tp. HCM 
DC2: 666/46/5 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. HCM
HOTLINE: 028.77.77.77.76
bấm phím 101(Q.7)
Bấm phím 103 (Q.10)


(*) Xem thêm