Còn gì mệt hơn với làn da bóng dầu trong thời thiết nóng nực này nữa đúng không ? Vậy làm thế nào để “làm sạch” mọi khó chịu của làn da bóng dầu.

Da dầu là làn da “khó chiều” vì thường gặp phải các vấn đề như tiết quá nhiều dầu, lỗ chân lông to, mụn… Tuy nhiên, làn da dầu cũng mang đến nhiều lợi ích. Nếu được chăm sóc phù hợp, làn da dầu sẽ trở nên căng bóng tự nhiên và tràn đầy sức sống. Làm sạch là công đoạn quan trọng nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da này.

 

 

 

Glacier Waters Cleansing Foam là sữa rửa mặt chuyên dành cho da dầu và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị mụn.

Thành phần salicylic acid làm sạch dầu thừa và thông thoáng lỗ chân lông. Làn da sau khi rửa mặt trở nên sạch dầu và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, tinh chất bạc hà làm dịu những vết mụn hoặc kích ứng, trả lại làn da mịn màng khoẻ khoắn.

Đây là sữa rửa mặt với thành phần chính là chiết xuất hoa cúc với chức năng làm sạch sâu và làm dịu da. Sau khi tiếp xúc với nước, chất gel của sản phẩm tạo bọt và nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn, dầu thừa mà không gây khô rát. Bên cạnh đó, glycerin trong sản phẩm giúp cải thiện độ ẩm trên bề mặt da. Từ đó, làn da trở nên thông thoáng và mềm mại.

Sản phẩm hoạt động hiệu quả trong việc làm sạch và giảm thiểu tình trạng bít tắt lỗ chân lông. Ngoài ra, sữa rửa mặt này còn có khả năng loại bỏ dầu thừa, cân bằng độ ẩm trên da. Về lâu dài, sản phẩm hạn chế sự tiết dầu quá mức và hỗ trợ cân bằng sắc tố, giúp da sạch và sáng khoẻ tự nhiên. 

Mặc dù có khả năng làm sạch thoáng, sản phẩm này không làm da khô căng mà vẫn giữ được độ mềm mịn.

 

 

 

 

Với công thức an toàn: không xà phòng, không cồn, không paraben, sản phẩm nâng niu và làm thanh sạch làn da dầu nhạy cảm nhất.

 

 

Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ :

2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, HCM

ĐT: 039 8657177

https://www.facebook.com/Dermaspa.Quan7


(*) Xem thêm