ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Khi bạn ở độ tuổi 25-50 tuổi da của bạn sẽ thường xuất hiện các tình trạng nám da. Nám da sẽ thường làm bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti, xuất hiện những nỗi lo vô hình. Hãy cùng Derma Spa tìm hiểu cách trị nám da an toàn nhé.

GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ RF

Bạn muốn giảm béo lấy lại vóc dáng mảnh mai nhưng không có thời gian tập luyện, sử dụng chế độ ăn kiêng nhưng không hiệu quả, lo ngại các phương pháp giảm béo không an toàn. Giải pháp cho bạn đó là giảm béo bằng công nghệ RF là biện pháp thẩm mỹ an toàn nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc thon gọn một cách an toàn mà không cần thực hiện phẫu thuật.

LÀM ĐẦY ĐÁY SẸO

Hậu quả của mụn để lại là thâm và sẹo, ám ảnh lớn nhất đó chính là sẹo rỗ, bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm và phương pháp khác nhau nhưng không mang lại kết quả nào, Derma mách bạn phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim nhé.

TẮM TRẮNG PHI THUYỀN

Tắm trắng phi thuyền làanh sáng được đưa vào cơ thể mang theo năng lượng nhiệt do sự tập trung nhiều tia sáng, sẽ phá hủy các tế bào làm mô bị tổn thương và hạn chế được quá trình lão hoá da, mang lại vẻ tươi trẻ, sự đàn hồi cho làn da.

THẢI ĐỘC TỐ CHÌ CHO DA

Liệu trình thải độc tố chì cho da tại Derma Spa là cách đơn giản để bạn có thể loại bỏ những bệnh lý tiềm ẩn có thể phát ra bởi nguyên tố chì.

CHĂM SÓC DA MỤN

Mụn là một bệnh lý về da. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mụn nhưng không biết cách chăm sóc da mụn hiệu quả thì rất khó để thành công. Hãy cùng tìm hiểu liệu trình chăm sóc da mụn tại Derma Spa, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt của liệu trình này chỉ sau một quy trình