PHUN CHÂN MÀY

Bạn đang muốn thay đổi gương mặt của mình bằng cách thay đổi dáng mày và sợi lông mày để trở nên hài hòa, tự nhiên, nhẹ nhàng và không bị già và dữ dằn. Đến với Derma Spa giúp bạn sở hữu ngay một dáng chân mày thanh mảnh, hay cong mềm mại với màu sắc tự nhiên mà không mất thời gian make-up mỗi ngày.

PHUN MÔI

Với công nghệ, kỹ thuật phun môi hiện đại tại Derma Spa giúp bạn sở hữu một bờ môi căng mọng, quyến rũ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay bị đau.

PHUN MÔI KHỬ THÂM

Môi bạn bị thâm, bạn lại khắc phục bằng cách sử dụng son môi, vô tình bạn khiến đôi môi bạn lại bị thâm nặng hơn, kém sắc. Hiện nay dịch vụ phun môi khử thâm chính là giải pháp tốt nhất giúp đôi môi luôn hồng hào và quyến rũ.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Khi bạn ở độ tuổi 25-50 tuổi da của bạn sẽ thường xuất hiện các tình trạng nám da. Nám da sẽ thường làm bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti, xuất hiện những nỗi lo vô hình. Hãy cùng Derma Spa tìm hiểu cách trị nám da an toàn nhé.

GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ RF

Bạn muốn giảm béo lấy lại vóc dáng mảnh mai nhưng không có thời gian tập luyện, sử dụng chế độ ăn kiêng nhưng không hiệu quả, lo ngại các phương pháp giảm béo không an toàn. Giải pháp cho bạn đó là giảm béo bằng công nghệ RF là biện pháp thẩm mỹ an toàn nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc thon gọn một cách an toàn mà không cần thực hiện phẫu thuật.

LÀM ĐẦY ĐÁY SẸO

Hậu quả của mụn để lại là thâm và sẹo, ám ảnh lớn nhất đó chính là sẹo rỗ, bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm và phương pháp khác nhau nhưng không mang lại kết quả nào, Derma mách bạn phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim nhé.


Hiển thị 1 - 6 / 9