Derma Spa được thiết kế với một không gian ấm cúng, nên thơ, cổ điển, thư giản mà không kém phần sang trọng, các phòng được thiết kế riêng biệt theo từng dịch vụ, phương pháp trị liệu khác nhau.

Ngoài những dịch vụ làm đẹp chăm sóc da, triệt lông, giảm béo, thẩm mỹ không xâm lấn… Derma Spa được xem là viện đào tạo thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp, chất lượng cao và uy tín nhất Việt Nam.

Với phương châm “Tôn vinh vẻ đẹp của bạn” Derma Spa quy tụ nhiều chuyên gia có tay nghề trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, trực tiếp giảng dạy để học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa chuyên đào tạo Spa đặc trị thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ cao chuyên sâu, và phun thêu thẩm mỹ.

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, với công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bằng cấp Quốc tế, đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc - Singapore - Nhật Bản.

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa là đơn vị cấp bằng quốc tế có giá trị 180 nước trên thế giới ngành Spa tại Việt Nam.

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa tự hào là thành viên của hiệp hội làm đẹp quốc tế do IHO Hàn Quốc và IBHGU Hong Kong đứng đầu, luôn update những công nghệ mới của Hong Kong - Hàn Quốc

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa có đội ngũ chuyên gia của Hàn Quốc - Singapore luôn update các công nghệ Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ công nghệ cao

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa hợp tác với các hãng thiết bị thẩm mỹ hàng đầu để cung cấp những máy móc công nghệ cao tốt nhất như Relax Hàn Quốc, HonKon, Ely Bắc Kinh...

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa là đại lý phân phối các sản phẩm hỗ trợ điều trị trẻ hóa da, trị mụn, trị nám của các hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Đức, Úc... 

Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa trình độ chuyên môn cao bằng quốc tế

* Chứng chỉ quốc tế :

- Chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thuỵ sĩ 2011

- Chứng chỉ chuyên sâu body Cibtac Singapore

- Chứng chỉ chuyên sâu facial Cibtac Singapore

- Chứng chỉ Aroma Therapy Singapore

- Chứng chỉ Quốc tế về chăm sóc da tại Hàn Quốc BHL Korea Beauty & Health License Association

- Chứng chỉ về massage của bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam 2008

- Chứng chỉ đào tạo massage Thái Lan

- Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề

* Kinh nghiệm trong nghề :

- Quản lý CLB sức khoẻ Crowne Plaza West Ha noi 

- Trainer tại Pamas Beuty Clinic

- Quản lý Spa tại Fusion Body Works 

- Từng được đào tạo Chuyên sâu về ngành thẩm mỹ từ các hãng mỹ phầm nổi tiếng : Imedeen, Collagen…

- 2 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cải tiến các loại mỹ phẩm

- Gần 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học về da, về cách làm mỹ phẩm

- Training cho một số khách sạn lớn ở Đà Nẵng như Intercontinental Đà Nẵng, Nam Hải Đà Nẵng. Intercontinental NhaTrang

- Quản lý và đào tạo tập đoàn Doji 6 năm

- Quản lý các Spa lớn tại Hà Nội

 sở vật chất của Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa:

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Derma Spa có cơ sở vật chất thoáng mát hiện đại, tọa lạc tại đường 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM, bao gồm phòng học chăm sóc da Spa thẩm mỹ, phòng tắm trắng, phòng dạy phun thêu thẩm mỹ cơ bản, phòng xông hơi, phòng thực hành và trải nghiệm làm trên mẫu thật và khách hàng. Một ưu điểm nữa là học viên được trải nghiệm thực tế trên khách hàng thật nên có điều kiện cọ sát và nâng cao tay nghề rõ rật, hơn nữa học viên còn học được cách chăm sóc khách hàng, quản lý setup Spa thẩm mỹ.

 

- Với các máy móc công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay như : Trẻ hóa nâng cơ HIFU, Máy New Elight OPT, Máy Laser YAG, Máy Laser Toning, Máy giảm béo Slim Laser Lipo Cavitation RF, Máy Laser Green, Máy siêu mài mòn kim cương, Máy OxyZ, Phi thuyền ử trắng, Máy phun thêu siêu vi chạm... các bạn học viên được học và thực tập trên các máy công nghệ cao.